Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng

Nếu bạn là người yêu hoa và yêu màu vàng thì hoa hồng leo màu vàng đẹp rực rỡ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5 loại hoa hồng leo màu vàng đáng trồng nhất hiện nay
Hoa hồng leo vàng là 1 trong 5 sắc hồng được yêu thích nhất hiện nay bởi màu sắc rực rỡ, hương thơm đậm đà, tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho mọi không gian như sân thượng, ban công, sân vườn, tường rào… Cụ thể hơn có thể kể tên 5 loại hoa hồng leo vàng tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua như:

– Hoa hồng leo Molineux (David Austin 1994) là loài cây rất khỏe, cho hoa vàng lộng lẫy, nở dào dạt suốt năm bông hoa tròn đầy đặc trưng của kiểu cổ điển có từ 41-120 cánh hoa, đường kính 6.98cm, dáng tựa chiếc tách. Nụ hoa hình trứng hơi tròn, có đầu nhọn, hương hoa là sự kết hợp đầy mê hoặc giữa mùi xạ hương và trà thơm. Hoa có sức đề kháng tốt, cây dạng bụi, cao tầm 0.6-1m, tán rộng 0.6m, có rất ít hoặc không có gai, lá to, mặt lá có vân như da thú, xẻ 5 thùy.

Hoa hồng leo Molineux có màu vàng mạnh mẽ
Hoa hồng leo Molineux có màu vàng mạnh mẽ

Next Xem thêm chi tiết: Hoa hồng leo Molineux

– Hoa hồng leo Charles Darwin có một trong những hoa hồng leo màu vàng rực, có cánh kép, mùi thơm đậm đà, ngọt ngào pha lẫn giữa mùi hoa hồng (dòng Tea) và mùi chanh. Hoa có đường kính 6.98cm cực kỳ đẹp, ban đầu những bông hoa có cánh ken dày kín, tròn đều, sau đó nở dần như cái ly (có phần đáy cạn). Dáng hoa rất thanh nhã, với màu vàng đặc trưng như hồng Old Gold, thỉnh thoảng có màu vàng chanh hoặc màu cát vàng.

Hoa hồng leo Charles Darwin có màu vàng rực đẹp mắt
Hoa hồng leo Charles Darwin có màu vàng rực đẹp mắt

Next Xem thêm chi tiết: Hoa hồng leo Charles Darwin

– Hoa hồng leo Golden Celebration thuộc chủng hồng English Leander Hybrid cánh hoa khum khum màu vàng óng ả, hương thơm là mùi trà pha chút rượu Sauternes và dâu tây. Hoa có sức kháng bệnh rất tốt, hoa nở theo mùa, cây thân leo cao tới 12.19cm, tán rộng tương đương, có thể trồng chậu hoặc thùng.

Hồng leo Golden Celebration cánh khum vàng óng ả tuyệt đẹp
Hồng leo Golden Celebration cánh khum vàng óng ả tuyệt đẹp

Next Xem thêm chi tiết: Hoa hồng leo Golden Celebration

– Hoa hồng leo Eternal Flame (2007) dòng hồng Trà lai giống cổ chuẩn mực. Hoa có phần tâm cao, đường nét mềm mại, đường kính 7,62-12,7cm, màu vàng tươi óng ánh, cánh kép hoàn hảo. Nở liên tục trong năm. Cuống hoa dài, thơm nứt mùi cam quít. Có khả năng chịu biên độ nhiệt rộng từ -10 độ đến 40 độ.

Hồng leo Eternal Flame có màu vàng tươi đẹp long lanh
Hồng leo Eternal Flame có màu vàng tươi đẹp long lanh

Next Xem thêm chi tiết: Hoa hồng leo Eternal Flame 

– Hoa hồng leo Tropical Clementine lớn nhanh nhất trong các loại hoa hồng leo, đặc biệt phù hợp để cắt cành, trồng vào thùng trên sân thượng và ban công. Thuộc hồng Patio Rose. Hoa có đường kính 2-4cm. Cao từ 30-35cm, cây dạng bụi. Có khả năng kháng nấm, kháng đốm đen tốt. Hoa có màu hồng cá hồi viền cánh, vàng ở trung tâm.
 

Hoa hồng leo Tropical Clementine có màu vàng hồng
Hoa hồng leo Tropical Clementine có màu vàng hồng

Next Xem thêm chi tiết: Hoa hồng leo Tropical Clementine 

Lưu ý cần biết khi trồng hoa hồng leo màu vàng
Đa số các cây giống hoa hồng leo đều có khả năng sinh trưởng tốt, sức kháng bệnh cao do đó không cần tốn quá nhiều công chăm sóc mà cây vẫn phát triển tốt, cho hoa to, đều quanh năm. Tuy nhiên khi trồng hoa hồng leo các bạn nên chọn trồng ở khu vực đón nắng từ 6-8h/ngày do chúng rất ưa nắng và ánh nắng cũng giúp cho bông hoa có màu sắc tươi thắm hơn. Tuy nhiên khi mới mang về bạn không nên cho ra nắng nhiều quá, vì sẽ làm cây bị héo đọt, sau một thời gian cho cây đủ mạnh và khỏe thì hãy cho ra ngoài nắng. Ngoài ra không nên tưới trực tiếp lên lá và hoa mà thay vào đó các bạn chỉ cần tưới quanh gốc cây vào mỗi buổi sáng sớm là cây hoàn toàn có thể sinh trưởng ổn định.

 

Để hoa hồng leo ra hoa có màu vàng thắm bạn cần trồng ở chỗ có nắng nhẹ

Để hoa hồng leo ra hoa có màu vàng thắm bạn cần trồng ở chỗ có nắng nhẹ

Ngoài ra việc lựa chọn cây giống ban đầu cũng rất quan trọng do đó các bạn cần chú ý chọn mua giống ở những cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo giống hoa hồng thuần chủng, không bị lai ghép, cho hoa đẹp và hương thơm.

Mua giống hoa hồng leo màu vàng tuyệt đẹp ở đâu?
Tiện lợi hơn, nếu các bạn đang tìm mua các loại giống hoa hồng leo màu vàng vui lòng liên hệ ngay với cửa hàng cô Long để được tư vấn và cung cấp cây giống ngoại nhập 100% với mức giá tốt nhất. Với rất nhiều giống hoa hồng leo màu vàng hiện đang có, cửa hàng cô Long sẽ giúp các bạn sớm tìm thấy giống hoa hồng yêu thích cho mình và dễ dàng trồng, chăm sóc hoa bằng chính những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ bởi cửa hàng cô Long. Đặc biệt hơn cửa hàng cô Long cam kết hoàn tiền 100% nếu không cung cấp đúng giống ngoại nhập thuần chủng 100% giúp các bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua giống tại cửa hàng cô Long.

Cửa hàng cô Long địa chỉ cung cấp nhiều giống hoa hồng leo màu vàng tuyệt đẹp cho người trồng hoa
Cửa hàng cô Long địa chỉ cung cấp nhiều giống hoa hồng leo màu vàng tuyệt đẹp cho người trồng hoa

     

 Để  đặt mua CÂY GIỐNG HOA HỒNG LEO CAO CẤP quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Next Hoa hồng leo cao cấp Pre button

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255